DMCA.com Protection Status
Tin tức

Đồng Nai: Đất nền Biên Hòa được tìm kiếm nhiều nhất

Dữ liệu trực tuyến của Batdongsan.com.vn cho thấy, lượng tin đăng rao bán bất động sản tại tỉnh Đồng Nai trong tháng 2/2020 tăng 141% so với tháng 1/2020. Đây là mức tăng mạnh nhất trong 1 năm qua do lượng tin đăng trong tháng 1 giảm mạnh, xuống mức thấp hơn cùng thời điểm Tết Nguyên đán năm 2019.

biểu đồ thể hiện lượng tin đăng bất động sản Đồng Nai

Tính riêng loại hình đất nền, trong tháng 2/2020, Biên Hòa là khu vực được tìm kiếm đất nền nhiều nhất, gấp đôi lượng tìm kiếm tại huyện Trảng Bom – địa phương đứng thứ hai về số lượt tìm kiếm, tiếp sau đó là huyện Vĩnh Cửu và Long Thành.

Đất nền giá rẻ có sổ riêng cilik tại đây.

Tính từ đầu năm 2019 đến nay, Biên Hòa, Long Thành và Nhơn Trạch cũng là 3 địa phương ghi nhận lượng tin đăng bán đất nền nhiều nhất. Có lượng tin đăng thấp nhất là các huyện Tân Phú, Thống Nhất, Xuân Lộc, Định Quán.

Về giá bán đất nền trong tháng 2, Long Thành dẫn đầu các địa phương về giá bán trung bình với mức 11 triệu đồng/m2, sau đó là huyện Trảng Bom. Có giá bán trung bình thấp nhất là huyện Định Quán và Cẩm Mỹ. 

Về sự biến động giá bán trung bình theo quý, trong năm 2019, phần lớn các quận huyện đều không có biến động mạnh. Các huyện Long Khánh, Long Thành, Trảng Bom có giá bán tăng nhẹ qua mỗi quý. Đáng chú ý, giá bán đất nền huyện Long Thành trong quý 4/2019 tăng 35% so với quý 1/2019 và tăng gần 98% từ quý 1/2019 đến quý 1/2020.

Ngược lại, tại Biên Hòa, tính riêng trong năm 2019, giá bán đất nền có xu hướng giảm dần qua từng quý, với giá bán quý 4 giảm gần 39% so với quý 1. 

Các huyện Nhơn Trạch, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ có giá bán ở mức ổn định.

Bài viết khác
Chậm mà chắc, khó khăn chưa thể tháo gỡ ngay lập tức nhưng thị trường bất động sản vẫn có 3 loại hình được dự báo sẽ là điểm sáng sau Tết Tân Sửu.
Thời điểm gần Tết nguyên đán 2021, các ngân hàng vẫn đua nhau cắt giảm lãi suất cho vay mua nhà. Theo đó, mức lãi suất vay mua nhà thấp nhất hiện chỉ còn 5,99%/năm.
Công ty bất động sản Kim Sơn Phát có địa chỉ tại An Hòa, chúng tôi chuyên mua bán nhà đất giá tốt nhất tại An Hòa Biên Hòa Đồng Nai. Bạn đang tìm kiếm nhà đất phù hợp với túi tiền của mình, hoặc bạn cần bán gấp nhà đất tại An Hòa. Hãy gọi ngay 0987535666 để được hỗ trợ
Thị trường BĐS khởi sắc nhờ cuộc đua ra hàng cuối năm của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp bất động sản đang tăng cường quảng bá và tung hàng mới để đón sóng thị trường dịp cuối năm. Tổng lượng sản phẩm giao dịch thành công trong quý III bình quân trên cả nước tăng khoảng 10%-25% so với quý trước nhờ các DN đã nhanh chóng thích ứng, bám sát các chính sách hỗ trợ của Chính phủ sau thời gian giãn cách xã hội.
Kim Sơn Phát là công ty bất động sản có uy tín tại Biên Hòa, Đồng Nai. Trong quá trình giao dịch mua bán nhà đất tại Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai, chúng tôi được khách hàng hỏi những câu hỏi, mà sau đây Kim Sơn Phát sẽ trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây, mời các bạn tham khảo
Kim Sơn Phát là địa chỉ mua bán nhà đất Phước Tân uy tín nhất Biên Hòa, Đồng Nai. Bán nhà đất Xã Phước Tân, bán bất động sản mới nhất năm chính chủ, giá rẻ, vị trí đẹp, đường rộng. Mua bán nhà đất ở Phước Tân Biên Hoà có giấy tờ sổ hồng đỏ, nhiều diện tích, hướng đông, tây, nam, bắc
Tin vip
Quảng cáo BĐS
Dự án đang triển khai
  Hỗ trợ