DMCA.com Protection Status
Chính sách & Quy định

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích và phạm vi thu thập

            Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên  Batdongsankimsonphat.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ thành viên. Đây là các thông tin mà Batdongsankimsonphat.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký tài khoản để Batdongsankimsonphat.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho thanh viên và khách hàng.

            Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho  Batdongsankimsonphat.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

 Batdongsankimsonphat.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Xác nhận đăng ký tài khoản thành viên và cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

- Gửi các thông báo về các chương trình khuyến mãi, các cập nhật về website cũng như các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và  Batdongsankimsonphat.com;

- Hoàn thiện cơ sở dữ liệu, nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc tìm hiểu, thu thập ý kiến phản hồi của các thành viên .

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

- Xác nhận và kiểm tra thông tin tài khoản thanh toán của khách hàng trong trường hợp khách hàng thực hiện thanh toán trực tuyến. Việc cung cấp thông tin của khách hàng sẽ giúp cho  www.Batdongsankimsonphat.com hỗ trợ giải quyết các khiếu nại, tranh chấp xảy ra trong quá trình giao dịch.

- Nghiên cứu, tìm hiểu, cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng, nâng cấp các tính năng và thay đổi giao diện hay quy trình dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng.

- Trên cơ sở thu thập dữ liệu cá nhân,  www.Batdongsankimsonphat.com tiến hành quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu của khách hàng để xây dựng chính sách phục vụ Khách hàng phù hợp.

 Batdongsankimsonphat.com sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Batdongsankimsonphat.com.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật:  Batdongsankimsonphat.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Batdongsankimsonphat.com.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng/ thành viên thuộc một trong những trường hợp sau:

- Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Kim Sơn Phát

- Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Kim Sơn Phát cung cấp. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

-  Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu Công ty cung cấp thông tin người dùng để phục vụ quá trình điều tra.

-     Người mua và người bán xảy ra tranh chấp và yêu cầu Công ty là đơn vị hòa giải.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

· Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Kim Sơn Phát

· Trụ sở chính: 886 Ngô Quyền  P.An Hòa, Biên Hoà, Đồng Nai.

· Email: longhungct35@gmail.com

 

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Batdongsankimsonphat.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Batdongsankimsonphat.com.  Khi tiếp nhận những phản hồi này, Batdongsankimsonphat.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email: longhungct35@gmail.com

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Batdongsankimsonphat.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Batdongsankimsonphat.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Batdongsankimsonphat.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Batdongsankimsonphat.com.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Batdongsankimsonphat.com đến địa chỉ Công ty hoặc qua email: longhungct35@gmail.com

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.        

Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 7 ngày.

VII.  Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng       

            Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Batdongsankimsonphat.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua/ thuê đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua/ thuê đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

            Người mua/ thuê có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán/ cho thuê có liên quan trong trường hợp BĐS do người bán/ cho thuê thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

             Batdongsankimsonphat.com luôn đảm bảo làm trọng tài hòa giải cho người mua/ thuê và người bán/ cho thuê cung cấp BĐS nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người bán/ cho thuê trong các trường hợp liên quan tới mâu thuẫn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người mua.

 

VIII. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin khách hàng.

Khi phát hiên thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoăc vi phạm, khách hàng vui ̣ lòng gửi email khiếu nại đến email : longhungct35@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới số 0987.535.666 để khiếu nại và cung cấp thông tin liên quan tới vụ viêc cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điệm nhận được khiếu nại.

IX. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

Chúng tôi coi bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng là rất quan trọng, Khách hàng được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được Batdongsankimsonphat.com cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của Khách hàng cho bất kỳ người nào khác. Batdongsankimsonphat.com cam kết chỉ sử dụng thông tin của Khách hàng vào các trường hợp sau :

  • Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho Khách hàng.
  • Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại (nếu có).
  • Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Batdongsankimsonphat.com hiểu rằng quyền lợi của Khách hàng trong việc bảo mật thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi.

 

 

Tin vip
Quảng cáo BĐS
Dự án đang triển khai
  Hỗ trợ