DMCA.com Protection Status
Tin tức

177 tỷ phú tự thân bắt đầu cùng một cách để có được sự giàu sang

 

Thomas C. https://batdongsankimsonphat.com/nha-ban-bien-hoaCorley, một kế toán viên và là một nhà lập kế hoạch tài chính, đã dành 5 năm nghiên cứu các triệu phú và tổng kết những thông tin và cách hiểu của mình trong nhiều cuốn sách về cách làm giàu, trong đó có cuốn Change Your Habits, Change Your Life.

Tác giả Corley đã phỏng vấn 233 người, có tổng thu nhập hàng năm từ 160 nghìn USD trở lên và giá trị tài sản ròng thấp nhất là 3,2 triệu USD.https://batdongsankimsonphat.com/nha-rieng Trong số đó, có 177 người là các tỷ phú tự thân. Thông qua các cuộc phỏng vấn và phân tích thông tin, dữ liệu thu được, Corley đã phát hiện ra hàng chục điểm tương đồng của những người giàu và thói quen hàng ngày của họ. Từ đó, tác giả đã tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh về con đường đưa những con người này đến với sự giàu sang.

177 ty phu tu than bat dau cung mot cach de co duoc su giau sang hinh anh 1
Theo Tom Corley, người giàu có những thói quen riêng giúp họ tích lũy tài sản và của cải. Ảnh: XELibsyn.

Trong cuốn Change Your Habits, Change Your Life, Corley chia sẻ rằng 80% số triệu phú tự thân ông tiếp cận được đều bắt đầu theo cùng một cách.

Corley đã viết: "Các triệu phú tự thân trong nghiên cứu của tôi đều đặt mục tiêu tiết kiệm 10-20% thu nhập của họ trong những năm trước khi trở nên giàu có".https://batdongsankimsonphat.com/nha-ban-bien-hoa Theo thông tin của Ngân hàng dự trữ liên bang St. Louis, Mỹ, người dân nước này có tỷ lệ tiết kiệm trung bình khoảng 8%.

Quan trọng hơn, trong khoảng thời gian còn nghèo khó, những người này phân chia rõ mục tiêu cho các khoản tiết kiệm. Sử dụng một chiến lược mà Corley tạm gọi là “hệ thống xô”, các tỷ phú tự thân chia khoản tiền tiết kiệm vào 4 chiếc xô: Tiết kiệm hưu trí, chi cho các mục đích cụ thể, chi cho các công việc đột xuất và các chi phí mang tính định kỳ.

177 ty phu tu than bat dau cung mot cach de co duoc su giau sang hinh anh 2
Cuốn sách chia sẻ những thói quen tốt giúp con người cải thiện được cả đời sống vật chất và tinh thần. https://batdongsankimsonphat.com/nha-rieng

Tiết kiệm hưu trí là khoản tiền phục vụ mục tiêu lâu dài và sẽ được sử dụng sau khi họ không còn làm việc. Trong chiếc xô thứ 2, họ có thể chi cho hoạt động giáo dục trong tương lai, chi phí đám cưới, thanh toán tiền nhà và các chi phí dự kiến lớn khác.https://batdongsankimsonphat.com/nha-rieng

Chiếc xô thứ 3 có thể gọi là một quỹ khẩn cấp, được dùng trong trường hợp mất việc đột ngột hoặc cứu chữa bệnh tình nguy ngập. Và nhóm chi tiêu cuối dành cho các món quà sinh nhật, các hoạt động ngày lễ và kỳ nghỉ.

Chiến lược tiết kiệm này là một yếu tố quan trọng đối với gần một nửa số triệu phú trong nghiên cứu của Corley. Với cách làm này, họ đã có thể sống bằng 80%, thậm chí là ít hơn, số tiền họ kiếm được. Họ kiên trì với chiến lược này và không bao giờ phô trương sự giàu có. Và thời gian đã giúp số tiền của họ được nhân lên nhiều lần và được sử dụng cho những mục tiêu lớn hơn.

Corley đã viết: "Các triệu phú tự thân luôn có thói quen tiết kiệm. Bạn tiết kiệm được càng nhiều khi còn trẻ thì khi già đi, bạn càng tích lũy được nhiều của cải".https://batdongsankimsonphat.com/nha-ban-bien-hoa

Bài viết khác
Chậm mà chắc, khó khăn chưa thể tháo gỡ ngay lập tức nhưng thị trường bất động sản vẫn có 3 loại hình được dự báo sẽ là điểm sáng sau Tết Tân Sửu.
Thời điểm gần Tết nguyên đán 2021, các ngân hàng vẫn đua nhau cắt giảm lãi suất cho vay mua nhà. Theo đó, mức lãi suất vay mua nhà thấp nhất hiện chỉ còn 5,99%/năm.
Công ty bất động sản Kim Sơn Phát có địa chỉ tại An Hòa, chúng tôi chuyên mua bán nhà đất giá tốt nhất tại An Hòa Biên Hòa Đồng Nai. Bạn đang tìm kiếm nhà đất phù hợp với túi tiền của mình, hoặc bạn cần bán gấp nhà đất tại An Hòa. Hãy gọi ngay 0987535666 để được hỗ trợ
Thị trường BĐS khởi sắc nhờ cuộc đua ra hàng cuối năm của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp bất động sản đang tăng cường quảng bá và tung hàng mới để đón sóng thị trường dịp cuối năm. Tổng lượng sản phẩm giao dịch thành công trong quý III bình quân trên cả nước tăng khoảng 10%-25% so với quý trước nhờ các DN đã nhanh chóng thích ứng, bám sát các chính sách hỗ trợ của Chính phủ sau thời gian giãn cách xã hội.
Kim Sơn Phát là công ty bất động sản có uy tín tại Biên Hòa, Đồng Nai. Trong quá trình giao dịch mua bán nhà đất tại Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai, chúng tôi được khách hàng hỏi những câu hỏi, mà sau đây Kim Sơn Phát sẽ trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây, mời các bạn tham khảo
Kim Sơn Phát là địa chỉ mua bán nhà đất Phước Tân uy tín nhất Biên Hòa, Đồng Nai. Bán nhà đất Xã Phước Tân, bán bất động sản mới nhất năm chính chủ, giá rẻ, vị trí đẹp, đường rộng. Mua bán nhà đất ở Phước Tân Biên Hoà có giấy tờ sổ hồng đỏ, nhiều diện tích, hướng đông, tây, nam, bắc
Tin vip
Quảng cáo BĐS
Dự án đang triển khai
  Hỗ trợ